5
6
7

Tin tức


Những công trường FLC Faros không ngày nghỉ

03/09/2017

 

Để đảm bảo tiến độ của các dự án, Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros vừa ra thông báo yêu cầu các Ban Chỉ huy công trường đảm bảo thường xuyên có đầy đủ cán bộ chỉ huy và giám sát để thực hiện thi công trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.


Tại FLC Green Home, là hình ảnh các cán bộ, công nhân tích cực làm việc và đẩy nhanh tiến độ dự án. Mặc dù cường độ làm việc áp lực và thời tiết khắc nghiệt, nhưng các anh, chị, em công nhân đang làm việc tại công trường vẫn miệt mài tích cực, từng bước hoàn thiện các hạng mục để đảm bảo tiến độ các hạng mục.

 

 Anh Lê Bá Long, Chỉ huy phó dự án FLC Green Home cùng các cộng sự tại hiện trường

 

Các công nhân đang tích cực làm việc để đẩy nhanh tiến độ dự án

 


Theo anh Lê Bá Long, Chỉ huy phó dự án FLC Green Home cho biết: “Hiện tại các hạng mục của dự án đang được tiếp tục triển khai hoàn thiện, mùng 5/9 sẽ tiến hành cất nóc, theo kế hoạch của dự án thì quý III năm 2018 sẽ bàn giao. Tuy nhiên nhìn tổng thể thì dự án sẽ bàn giao vượt tiến độ so với kế hoạch…”.


Tại dự án FLC Sea Tower, Ban chỉ huy dự án và các anh em công nhân làm việc 24/24 nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình. Theo Ban chỉ huy dự án, hiện các hạng mục chính đã hoàn thiện khoảng 60% khối lượng công việc. Mặc dù khó khăn trong quá trình thi công như thời tiết bất lợi, nhưng tất cả đều có một mục tiêu vững vàng như ngọn hải đăng.

 

Dù thời tiết bất lợi nhưng các công nhân vẫn cố gắng hoàn thành công việc

 


Hiện tại đang trong mùa mưa bão nhưng Ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ kỹ sư, công nhân tại dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long vẫn cố gắng từng ngày vượt qua khó khăn, vất vả, tất cả đều tranh thủ những ngày nắng ráo, thời tiết ủng hộ để hoàn thiện các hạng mục. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục công trình của dự án đã hoàn thiện được khoảng 40%. 

 

Những ngày nắng ráo rất quý giá trong mùa mưa bão tại dự án Hạ Long

 


Tại dự án FLC Twin Towers, chúng tôi bắt gặp là hình ảnh các cán bộ Ban chỉ huy công trường trực tiếp xuống công trường thi công, sửa trang phục và bảo đảm an toàn lao động cho anh em công nhân tại dự án, nhiều hạng mục công trình đã được hoàn thiện và sẽ sớm đưa vào sử dụng. Dự kiến trong tháng 3/2018 sẽ đưa tòa nhà đi vào sử dụng.

 

Các cán bộ, kỹ sư luôn thường xuyên có mặt tại hiện trường

 

 

... và luôn đảm bảo cho anh em công nhân được lao động trong điều kiện an toàn


Và trên khắp các dự án khác như FLC Garden City, FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn... tập thể Ban lãnh đạo cũng như các công nhân Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros vẫn nỗ lực và đồng lòng, quyết tâm thực hiện đúng cam kết với các chủ đầu tư, sớm các dự án sẽ sớm đi vào hoạt động, khẳng định năng lực và vị thế là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

 

Những chị em công nhân tại dự án FLC Sầm Sơn vẫn hăng say làm việc

 

... để đảm bảo tiến độ chung của dự án

 

 FLC Faros News