Ngày nay, đèn trang trí được biết đến với đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Thế nhưng, nên chọn loại đèn nào để mang đến hiệu quả chiếu sáng cao lại có thể phù hợp với phong thủy. Đây được xem là khó khăn thường gặp đối với nhiều người. Vì thế, chúng ta hãy cùng Faros điểm qua một số mẫu đèn trang trí ngoại thất hot nhất trong năm để có thể chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Một số mẫu đèn trang trí ngoại thất hợp phong thủy

Có thể bạn chưa biết? Đèn sân vườn bên cạnh khả năng chiếu sáng cần nên chọn mẫu đèn trang trí ngoại thất hợp phong thủy. Cụ thể, với một số gợi ý về các mẫu đèn chiếu sáng mà bạn có thể tham khảo như:

Đèn trụ cổng

Đèn trụ cổng, một trong những vật dụng ngoại thất trọng được sử dụng phổ biến trong các không gian vườn. Đèn được xem là điểm nhấn nổi bật và gây ấn tượng cho người nhìn khi về đêm và đảm bảo tính phong thủy cũng như chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Đồng thời, để đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng, đèn trụ cổng được thiết kế với đa dạng theo phong cách thiết kế cổ điển đến phong cách hiện đại hay tân cổ điển. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu đèn phù hợp với thiết kế không gian sân vườn.

Đèn tường ngoài trời

Với những mẫu đèn trang trí ngoại thất thì đèn tường ngoài trời được xem là cách giúp làm nổi bật lên không gian sân vườn.  Đèn với hoa tiết tinh tế, màu sắc sinh động, đặc biệt đèn được thiết kế chú trọng về phong thủy có thể phù hợp với nhiều không gian ngoại thất khác nhau.

Bên cạnh đó, việc chọn đèn cần nên quan tâm đến chất liệu, độ bền,… Nên chọn loại đèn được làm từ đồng kết hợp thủy tinh để có thể đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài môi trường.

Đèn trụ sân vườn

Đèn trụ sân vườn là loại đèn phong thủy, thích hợp lắp đặt trồng ở những nơi âm u, những khoảng tối. Đèn sân vườn với chất lượng ánh sáng cao giúp xua đi những luồng khí xấu. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, đèn Châu  u,… Bên cạnh khả năng chiếu sáng, tạo nên điểm nhấn độc đáo, đèn còn có thể mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Các loại đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng chiếu sáng và tiết kiệm điện một cách tuyệt đối. Đèn hoạt động dựa trên cơ chế ban ngày nên chủ yếu năng năng lượng từ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành năng lượng điện và tích lũy bằng pin. Đèn có thể tự động phát sáng khi về đêm rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nguyên tắc chọn các mẫu đèn trang trí ngoại thất hợp phong thủy

Đèn ngoại thất được biết đến với nhiều loại khác nhau đa dạng về công suất, mẫu mã và kích thước. Vì thế, dựa trên nhu cầu, khuôn viên trang trí mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên để mang đến hiệu quả cao về khả năng chiếu sáng và phù hợp với phong thủy bạn cần nên nắm rõ với các nguyên tắc dưới đây:

Chỉ số xâm nhập chống bụi và chống thấm nước (IP): Khi chọn mua đèn ngoại thất để đảm bảo chất lượng ánh sáng cũng như độ bền tốt nhất bạn nên chọn loại đèn ngoại thất chi chỉ số Ip65. Riêng, đối với các loại đèn dưới nước để trang trí hồ bơi, bể nuôi cá,… bạn nên chọn đèn có chỉ số IP68.

Công suất đèn: Công suất chiếu sáng của các mẫu đèn trang trí ngoại thất cũng là vấn đề đáng để bạn quan tâm. Dựa trên từng khuôn viên, phạm vi muốn chiếu sáng mà bạn nên chọn cho mình loại đèn có công suất thích hợp.

Chọn màu sắc, ánh sáng và chất liệu mang tính âm cũng cần được quan tâm. Nên chọn loại đèn mang tính dương nhiều để giúp cân bằng và giảm bớt tính dương khuếch tán qua mặt nước.

Với những thông tin trên mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về cách chọn mẫu đèn trang trí ngoại thất. Hãy bắt đầu áp dụng và chọn cho mình mẫu đèn phù hợp. Faros luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Bỏ túi cách trang trí đèn sân vườn hợp phong thủy

Bí quyết chọn đèn chiếu sáng hồ koi mà bạn nên biết

Bỏ túi cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời đúng cách