Để có sân vườn đẹp chúng ta cần chọn cho mình mẫu gạch phù hợp nhất, Nhưng thường gạch nhám lát sân vườn luôn được nhiều người lựa chọn. Mỗi người đều có thể chọn cho mình mẫu gạch tùy thích nhưng đừng bỏ qua mẫu gạch nhám nhé. Nếu bạn chưa biết những giá trị của gạch nhám thì cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn.

Lát gạch nhám

Lát gạch nhám

Gạch nhám lát sân vườn là gì?

Sân vườn là nơi diễn ra nhiều hoạt động của các thành viên trong gia đình. Do đó việc chọn gạch lát sân là cần được quan tâm.

Trên thị trường thật sự có quá nhiều mẫu gạch lát khác nhau cho mọi người lựa chọn. Nhưng nên chọn mẫu gạch nào cho phù hợp là câu hỏi của nhiều người

Gạch nhám lát sân vườn là câu trả lời dành cho bạn, gạch vô cùng thích hợp đối với sân vườn bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm nổi trội của dòng gạch nhám

Gạch nhám lát sân vườn đang là sản phẩm gạch được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta cần cân nhắc để có thể 

Gạch lát sân vườn được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn với khả năng chống trơn, kháng hóa chất, chống ăn mòn, thật sự rất dễ vệ sinh. Gạch được dùng ở không gian ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết.   

Loại gạch nhám được sản xuất riêng cho không gian sân vườn nhờ khả năng chịu lực tốt. Không gian ngoài sân không chỉ chịu tác động của thời tiết mà còn nhiều ngoại lực khác nên yêu cầu gạch phải có tính chịu lực tốt. 

Ngoài ra những sản phẩm gạch nhám có tính thẩm mỹ cao cho không gian độc đáo, cá tính riêng.  

Mẫu gạch lát sân vườn

Mẫu gạch lát sân vườn

Cách để không mua phải gạch kém chất lượng 

Để có thể chọn được sản phẩm gạch nhám lát sân vườn đẹp thì cần chú ý một số điểm dưới đây. 

  • Cần chú ý độ dày và tính đồng đều của từng viên gạch, mà bề mặt viên gạch sẽ không nhìn thấy độ cong hay xuất hiện những vết rỗ.
  • Đường nét, hoa văn với gạch nhám lát sân rất đa dạng về hoa văn, đường nét. Tính sai lệch không lớn trong cùng một lô hàng.
  • Gạch nhám lát chất lượng cao có màu sắc tươi, bền cùng thời gian.
  • Cần đổ nước để những loại gạch chất lượng kém có độ thấm hút lớn chỉ cần đổ nước vào và quan sát. Nếu thấy nước nhanh chóng được thấm vào gạch thì đó là hàng kém chất lượng.

Do đó cần chú ý chọn mẫu gạch nhám chất lượng để trang trí sân vườn đẹp đúng ý. Chọn được mẫu gạch thích hợp là thật sự cần thiết 

Xem thêm: