Đèn dây led là một trong những mẫu đèn đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong trang trí sân vườn. Bởi bên cạnh tác dụng chiếu sáng đèn còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng thì bạn cần nên biết cách lắp đặt và chọn mẫu đèn sao cho phù hợp. Vì thế, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự quyết định tốt nhất.

Cách chọn đèn dây led giúp sân vườn trở nên nổi bật

Đèn dây led là mẫu đèn được biết đến với đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Điều này khiến bạn gặp phải không ít khó khăn trong việc lựa chọn mẫu đèn trang trí sân vườn. Do đó, để việc lựa chọn và trang trí đèn trở nên đơn giản hơn bạn có thể tham khảo cách chọn đèn tiêu biểu như sau:

Cách loại đèn dây led màu

Cách loại đèn dây led màu

Chọn loại đèn dây led với độ dài tương ứng

Nên ước tính trước độ dài cần thiết của đèn dây led trước khi bắt tay vào việc trang trí. Để chọn dây đèn với độ dài tương ứng bạn có thể sử dụng dây bện. Ngoài ra, dây bện còn có thể sử dụng để làm điểm tựa để giúp tăng độ bền và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Các kiểu đèn treo dây led phổ biến

Cách kiểu đèn dây led phổ biến

Cách kiểu đèn dây led phổ biến

Đèn dây led được thiết kế và cho ra đời với nhiều hình dạng như: hình vuông, hình sò điệp, hình zig zag,… Tùy theo từng không gian mà bạn nên chọn loại đèn và kiểu đèn dây sao cho phù hợp. Đèn trang trí sân vườn với các hình dạng khác nhau có thể treo theo đường thẳng, đường cong, quấn quanh các chậu hoa, cây cảnh,…

Chọn màu sắc đèn dây led để trang trí

Màu sắc đèn led dây

Màu sắc đèn led dây

Đèn dây led là một trong những mẫu đèn được biết đến với đa dạng về màu sắc như đỏ, vàng, xanh, tím, trắng,… Hoặc các mẫu đèn đa sắc được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như cây thông, quả dứa, hình cầu,… Tùy theo khuôn viên sân vườn của mỗi tại mỗi ngôi nhà mà bạn có thể chọn loại đèn với màu sắc thích hợp để nhằm tạo nên một tổng thể thống nhất.

Các loại bóng đèn dây led tiêu biểu

Bóng đèn dây led cũng là một trong những phần quan trọng cần được chú trọng trong thiết kế. Với các bóng đèn có kích thước nhỏ thông thường mang đến ánh sáng ấm áp, mơ hồ với mục đích nhằm tạo nên một không gian lãng mạn và lung linh hơn để tạo điểm nhấn cho sân vườn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng bóng đèn cỡ lớn để đảm bảo chất lượng ánh sáng cho sân vườn.

Qua bài chia sẻ trên về cách chọn đèn dây led, mong rằng có thể mang đến cho bạn với các kiến thức cần thiết và hữu ích. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin trang trí đèn để biến không gian vườn nhà bạn thêm đẹp và lung linh hơn.

Xem thêm: 

Đèn năng mặt trời – Xu hướng lựa chọn trong năm 2020

Bí quyết chọn đèn chiếu sáng hồ koi mà bạn nên biết