Đá ốp phòng khách từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng để làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, phòng khách còn là “bộ mặt” của căn nhà nơi đón tiếp khách quý do đó đá ốp tường phòng khách là xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ về các loại đá ốp phòng khách đẹp, thu hút năm 2020.

Các dòng đá ốp tường phòng khách đẹp được ưa chuộng

Đá ốp tường hiện nay khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ,… thích hợp với rất nhiều những không gian khác nhau. Tuy nhiên, muốn kết hợp chúng để trang trí tường phòng khách đòi hỏi sự tinh tế và phức tạp. Dưới đây là một số dòng đá thường được sử dụng để ốp tường phòng khách như:

Tổng hợp những loại đá ốp phòng khách đẹp

Tổng hợp những loại đá ốp phòng khách đẹp

Đá Marble ốp phòng khách (đá cẩm thạch)

Đá Marble hay đá cẩm thạch là một dòng đá cao cấp với thiết kế đa dạng, từ màu sáng đến màu tối. Bên cạnh đó, bề mặt của loại đá này còn cực kỳ bóng với các đường được dân cư tự nhiên, có khả năng chống trầy xước và bụi bẩn.

Ngoài ra, kích thước của đá cũng lớn hơn so với đá tự nhiên. Do đó, khi sử dụng gạch ốp tường có thể hạn chế các mạch nối để mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn cho các bức tường. Tuy nhiên, mức giá đá cẩm thạch tương đối cao so với đá tự nhiên.

Đá xuyên sáng Onyx

Đá Onyx có giá cao hơn nhiều so với các loại đá còn lại. Tuy nhiên, vẻ đẹp mà nó mang lại, không ai có thể phủ nhận.

Những bức tường đá Onyx cho phòng khách tạo thành những bức tranh đá sống động trên tường. Đặc biệt, với sự kết hợp của đá với các loại đèn trang trí như đèn rọi, đèn phản quang,… để tạo ra sự hiện đại và trang trọng.

Đá ốp tường Granite

Đá trang trí phòng khách granite là loại đá có độ bóng cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, đá granite đa số có gam màu nấu, tối. Do đó, nếu bạn muốn đá ốp tường màu sáng thì có thể chọn sang dòng đá ốp tường khác như đá nhân tạo và đá Marble.

Ưu điểm của các loại đá tự nhiên ốp phòng khách

Ưu điểm của các loại đá tự nhiên ốp phòng khách

Ưu điểm của các loại đá tự nhiên ốp phòng khách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ốp phòng khách đẹp trong đó đá granite được nhiều người ưa chuộng sử dụng do tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sử dụng đá cẩm thạch để tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn là một lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng đá ốp phòng khách như:

  • Sử dụng đá ốp tường sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao theo thời gian
  • Đá ốp tường là một vật liệu tự nhiên nổi bật với giá trị thẩm mỹ cao từ đó tạo ra các tính sang trọng và tinh tế cho không gian phòng khách.
  • Có thể kết hợp để tạo ra những bức tranh đá sống động.
  • Độ bóng cao, ít bẩn, dễ lau chùi.

Trên đây là một số những thông tin về các loại đá ốp phòng khách đẹp, thu hút được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và ưu điểm của đá tự nhiên. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại đá thích hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm: